Support

FAQ

Have any Questions

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là một số thông tin nhanh giúp bạn hiểu rõ hơn về NovaWood. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm và dịch vụ của NovaWood xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi
Công ty thiết kế nội thất NovaWood được thành lập vào năm 2015. Chỉ sau 2 năm hình thành, do sự uy tín và chuyên nghiệp với các đối tác , công ty đã có một lượng khách hàng ổn định và ngày càng có nhiều khách hàng cá nhân tìm đến.
Hơn 5 năm thành lâp, công ty NovaWood đã lần lượt sáng tạo nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách NovaWood mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân vì vậy NovaWood luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Thiết kế nội thất : NovaWood tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, công ty liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt.
Thi công nội thất : Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ NovaWood đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. NovaWood có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất.
Ngoài ra NovaWood còn có các dịch vụ như thế kế đá, thiết kế gỗ, trang trí nội thất, sản phẩm nội thất và các dịch vụ thi công trọn gói đặc biệt

NovaWood mang đến những thiết kế giao thoa tinh tế giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng tìm đến NovaWood để tìm thấy một chuyên gia trong thiết kế và trang trí nội thất luôn sáng tạo những công trình độc đáo và ấn tượng.
Mỗi công trình NovaWood tiếp nhận là một thử thách mới được hoàn thiện trên tình thần trách nhiệm cao, tận tâm trong từng công trình, dự án. Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu các xu hướng mới trên thế giới. Góp phần tạo dựng tổ ấm hạnh phúc, gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình

“Kiến tạo không gian
Ươm mầm hạnh phúc”